Trường Tiểu học Kỳ Hà - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2020-2021

IMG 0128

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 20 tháng 4 năm 2021,Trường tiểu học Kỳ Hà tổ chức “ Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh” chương trình Tiểu học.
CLB Tiếng Anh toàn trường

Về tham dự và chỉ đạo chương trình có Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Ủy viên Ban chấp hành Thị ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh. Cùng đi trong đoàn còn có các thầy cô chuyên viên tiếng Anh, chuyên viên Tiểu học. Đảng ủy – UBND xã Kỳ Hà cũng dành sự quan tâm đặc biệt và cử đồng chí Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã về dự. Ngoài ra Nhà trường còn được đón tiếp Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể Giáo viên Tiếng Anh giảng dạy ở các trường Tiểu học trong toàn thị xã.

Tham gia buổi giao lưu có 80 em là đại diện tiêu biểu cho 405 học sinh ở khối lớp 3, 4, 5 của nhà trường. Các em phải trả lời gói câu hỏi của ban tổ chức đưa ra. Kết thúc phần giao lưu trả lời câu hỏi, Ban tổ chức chương trình đã tìm ra được một thí sinh xuất sắc (vượt qua 30 câu hỏi) được nhận vòng nguyệt quế và rung chuông, Ban tổ chức cũng trao các giải nhất – nhì – ba cho 10 em hoàn thành tốt phần trả lời câu hỏi. Đặc biệt trong buổi giao lưu ban tổ chức cũng dành một phần chơi và nhiều phần thưởng cho những em tham gia với tư cách là khán giả.

unnamed (5)

Thầy Nguyễn Hữu Sum trao phần thưởng cho học sinh dành được vòng nguyệt quế

IMG 0114
IMG 0125

Trao giải 10 em

Buổi giao lưu Rung chuông vàng Tiếng Anh đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các bậc Phụ hunh học sinh nhà trường. Qua buổi giao lưu, các em không chỉ thể hiện sự hiểu biết của bản thân về kiến thức Ngữ Anh trong chương trình tiểu học, mà còn rèn luyện các kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, nge nói khi được giao lưu với các khách mời là những giáo viên dạy giỏi tiếng Anh của bậc hoc./.
                                                                                   (Trần Minh Đức)

Tác giả bài viết: Trần Minh Đức