TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT KY NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

Thứ hai - 29/07/2024 12:03
3 Hoạt động 27 7
Thực hiện Công văn số 444/PGDĐT ngày 19 tháng 6 năm 2024 của Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Kỳ Anh, hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỉ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024);
Thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đối với công cuộc giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.
Trong dịp những ngày tháng 7 linh thiêng, Nhà trường và các đoàn thể Trường Tiểu học Kỳ Hà đã tổ chức chuỗi các hoạt động Đền ơn - Đáp nghĩa -Hướng về nguồn. Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về dâng hương tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ thị xã Kỳ Anh, Chi đoàn và Liên đội Thiếu niên đã tổ chức cho học sinh tham gia lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Kỳ Hà, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đây là một hoạt động truyền thống có ý nghĩa ghi tạc công ơn của thế hệ đi trước đồng thời cũng là dịp để khơi dậy lòng tự hào dân tộc và giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ học sinh nhà trường.
Một số hình ảnh về các hoạt động của tập thể giáo viên nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày 27/7.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng: Trần Minh Đức

Nguồn tin: trường tiểu học Kỳ Hà: