Liên đội trường Tiểu học Kỳ Hà tổ chức vui tết trung thu

Thứ bảy - 30/09/2023 15:45
Liên đội trường Tiểu học Kỳ Hà tổ chức vui tết trung thu cho các con với chủ đề “ Vằng trăng thắp sáng ước mơ”
Ngày 29/9/2023 (Tức ngày 15/8/ Âm lịch) hoà trong không khí vui tươi, náo nhiệt của cả nước khi ngày Tết trung thu đến, , kết hợp ra mắt BCH Liên đội năm học 2023-2024. Qua đây các con được nghe thầy Trần Minh Đức -hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gữi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2023.
Thầy Trần Minh Đức đọc thư chủ tịch nước (1)
Các con được xem múa Lân, giao lưu với ông Địa ngộ nghĩnh, xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc về Trung thu. Cuối buổi các con cùng nhau vui vẻ phá cỗ qua những mâm cỗ rực rỡ sắc màu dưới sự thể hiện rất khéo léo của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Lễ hội kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng các con và các bậc phụ huynh trong nhà trường.
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của,BGH nhà trường các bậc phụ huynh cả về vật chất lẫn tinh thần để các con có một ngày Tết Trung thu đủ đầy và hạnh phúc. Chúc tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các con học sinh có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.
Những hình ảnh đẹp trong ngày "Vui Tết Trung thu" - Năm 2023:

Tác giả bài viết: TPTĐ Phan Sỹ Tuấn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Hà