LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ ĐẠT GIẢI BA CHỈ HUY ĐỘI GIỎI

Thứ năm - 30/03/2023 15:50
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ ĐẠT GIẢI BA CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP THỊ XÃ
Thi Chi huy Đội
Thực hiện Chương trình phối hợp liên ngành số 46 KH/LN ngày 30/1/2023  giữa Thị đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh  năm học 2022 - 2023; thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027; Liên đội trường TH Kỳ Hà đã thành lập đội tuyển tham gia Liên hoan học sinh là Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 – 2023 do Hội đồng đội và Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh tổ chức. Em Võ Phương Uyên – Liên đội trưởng, học sinh lớp 5B vượt qua vòng sơ loại , đại diện cho Liên đội trường TH Kỳ Hà tham gia thi chỉ huy đội cấp thị và đội hỗ trợ gồm học sinh các lớp 5A, 4A, 4C.
Mặc dù khặp nhiều khó khăn do thời gian quá gấp rút, lịch tập luyện trùng với chương trình học tập và các chương trình khác, thời tiết không ủng hộ ….nhưng các em đã vượt khó nỗ lực tập luyện kể cả vào các ngày thứ 7 và chủ nhật là ngày các em thuộc con em giáo dân phải đi lễ nhà thờ. Sự nỗ lực của các em đã được đền đáp, em Võ Phương Uyên - Chỉ huy đội đạt giải Ba chỉ huy đội giỏi cấp thị xã.(cả 2 khổi TH và THCS).
 Có được sự thành công này ngoài sự nỗ lực của bản thân các em là sự đồng hành của các cô giáo chủ nhiệm của các lớp có học sinh tham gia đội tuyển, sự chia sẻ của BGH và tập thể giáo viên nhà trường.Nhân thành công của các em, Liên đội tiếp tục phát động phong trào thi đua “Học giỏi, rèn luyện chăm” phấn đấu trở thành Con ngoan - Trò giỏi - Đội viên tốt,góp phần đưa phong trào của Liên đội lên một tầm cao mới.
Một số hình ảnh tại Liên hoan chỉ huy liên đội giỏi cấp thị xã.
Thi Chi huy Đội1
Thi chi doiThi chỉ huy doi

Tác giả bài viết: Phan Sỹ Tuấn- TPT Đội

Nguồn tin: Liên Đội trường tiểu học Kỳ Hà: