CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ năm - 23/03/2023 21:21
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Thực hiện kế hoạch số06/KH-LĐLĐ ngày 05/10/2022 của Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã kỳ Anh chiều ngày 22/3/2023, CĐCS Trường Tiểu học Kỳ Hà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - P. Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 36 đoàn viên công đoàn nhà trường.
4 1

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thắm UVBTV - P. Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh biểu dương những kết quả CĐCS đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới CĐCS cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; phát động phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao
Trong nhiệm kì qua Công đoàn trường TH Kỳ Hà đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra. Công đoàn trường TH Kỳ Hà  đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy- Gương mẫu”; Tích cực tham gia quản lí; vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ nhà trường; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ viên chức. Công đoàn cơ sở đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao.

Tại Đại hội này, các đại biểu sẽ nghe và thảo luận báo cáo của Ban chấp hành CĐCS Trường TH Kỳ Hà nhiệm kỳ 2023-2028 về tình hình viên chức, người lao động và những kết quả hoạt động của công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022, quyết định phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội sẽ tiếp tục thảo luận đóng góp nhiều ý kiến, để làm rõ và sâu sắc hơn những nội dung chủ yếu mà báo cáo đã nêu.

Đại hội cũng sẽ sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 bảo đảm đủ tiêu chuẩn và cơ cấu, có trình độ văn hoá, chuyên môn, gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, có uy tín có khả năng đoàn kết, tập hợp, lôi cuốn được đông đảo đoàn viên cán bộ, viên chức. Có năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Công đoàn các cấp. Đại hội cũng sẽ lựa chọn, bầu đại biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường TH Kỳ Hà đi dự Đại hội Công đoàn thị xã.
           Với tinh thần Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển” vì sự nghiệp công nghiêp hoá, hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh, vì sự phát triển của Công đoàn thị xã Kỳ Anh nói chung và CĐCS Trường TH Kỳ Hà nói riêng Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tác giả bài viết: P. Hiệu trưởng Phạm Minh Tâm

Nguồn tin: CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ