TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG
CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

Hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Hà tổ chức Chương trình kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.
Tại Chương trình buổi lễ, đồng chí Lê Thị Nga - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường nhấn mạnh: “Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để mỗi nữ đoàn viên công đoàn thêm tự hào, tự tin khẳng định sự công hiến vào truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn. Nối tiếp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam được vun đắp qua nhiều thế hệ.

Ngày 8/3 đối với nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Kỳ Hà là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của các cô vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập”.
   Buổi mittin diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt, thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công đoàn nhà trường
Đ/c Trần Minh Đức (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu tại buổi lễ

Đ/c: Trần Minh Đức( Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu tại buổi lễ
Sau buổi mittinh công đoàn đã phối hợp với hội dâu rể nhà trường phối hợp tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ, đá bóng nữ nhằm tạo điều kiện cho nữ CCVC trong trường có điều kiện sinh hoạt giao lưu, duy trì phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe sau những giờ lên lớp.
Sau đây là một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tác giả bài viết: Phan Thị Minh Giang - GV

Nguồn tin: Tư liệu từ nhà trường

Từ khóa: Tin tức ngày 8/3