Lễ ra mắt các Câu lạc bộ “ Cô giáo khỏe- duyên dáng- tài năng” nhân dịp chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.

Thứ hai - 23/10/2023 16:14

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Hà đã phối hơp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên tổ chức buổi ra mắt các Câu lạc bộ “ Cô giáo khỏe- Duyên dáng- Tài năng”  dành cho các đoàn viên tại Công đoàn.
1         Tại buổi lễ Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Hà đã tổ chức hội diễn văn nghệ, mittin, tọa đàm để cùng ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe- dạy con ngoan, tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt công đoàn trường đã ra mắt câu lạc bộ “ Cô giáo khỏe- tài năng- Duyên dáng” nhằm tạo tinh thần thoải mái, tạo một sân chơi bổ ích cho các đoàn viên công đoàn.
        Việc thành lập các Câu lạc bộ nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động từ đó góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp, tạo môi trường làm việc thân thiện để mỗi viên chức cống hiến hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        ( Đ/c: Trần Minh Đức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buỗi lễ)
( Đ/C: Phạm Minh Tâm- Chủ tịch Công Đoàn phát biểu tại buổi lễ)
Lễ ra mắt các Câu lạc bộ là bước đầu tiên, cũng là thành công đầu tiên của các Câu lạc bộ. Dưới sự dẫn dắt của BCH Công đoàn đã giúp các đoàn viên công đoàn khát khao hoạt động, cống hiến, các Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, kết nối việc rèn luyện sức khỏe, nâng đời sống tinh thần của công chức, viên chức và người lao động trường Tiểu học Kỳ Hà nói riêng mà còn là cầu nối, sân chơi của những người yêu thích thể thao, văn nghệ trong ngành giáo dục nói chung.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: GV Phan Thị Minh Giang