TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thứ hai - 11/03/2024 20:46
Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh để cho các em học sinh được thử sức mình, được trải nghiệm và thoả niềm đam mê với bộ môn Tiếng Anh, chiều thứ 6 ngày 08 tháng 3 năm 2024, Trường Tiểu học Kỳ Hà phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh "Rung chuông vàng" cho học sinh khối lớp 5.
Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó trưởng phòng cùng các thầy cô Chuyên viên Tiểu học và Chuyên viên Ngoại ngữ của Phòng Giáo dục và Đạo tạo Thị xã Kỳ Anh. Các bác đại diện cho Đảng ủy – UBND – Hội khuyến học xã Kỳ Hà và các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đến dự và động viên thầy trò nhà trường. Buổi sinh hoạt cũng được đón tiếp các thầy cô giáo ở Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu và thầy cô dạy Tiếng Anh trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh. Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Minh Đức - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.
Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng có 80 thí sinh là những học sinh tiêu biểu của các lớp khối 5 , có 300 em học sinh các khối 3 - 4 cùng dự và cổ vũ cho các bạn thi.
Dưới sự dẫn dắt của 2 MC chương trình Nguyễn Gia Hưng và Trần Việt Hà, với sự tự tin và chất giọng truyền cảm đã để lại ấn tượng sâu sắc.
Không giấu nổi sự háo hức trên gương mặt, các thí sinh bước vào cuộc thi với tinh thần tự tin và khát khao chiến thắng. Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra. Trong vòng 10 giây sau khi MC đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Thí sinh nào trả lời sai phải tự động rời sàn thi đấu. Thí sinh trả lời đúng tiếp tục hoàn thành các câu hỏi tiếp theo. Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, cuộc thi đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc.
Chung cuộc có 10 thí sinh đạt giải. Em "Nguyễn Phạm Bảo Quyên" - Lớp 5C đã xuất sắc vượt qua 79 thí sinh và giành giải Quán quân, Giải Nhì thuộc về em Phan Trần Lệ Uyên - Lớp 5C, em Nguyễn Anh Vũ- Lớp 5D, giải 3 thuộc về em Trần Linh Đan - Lớp 5B, em Nguyễn Hoàng Thương - Lớp 5D, Em Nguyễn Thị Minh Thư -Lớp 5C, em Trần Hoàng Vũ -Lớp 5B, em Nguyễn Thị Mai Trang - Lớp 5D, em Võ Thị Hà Trinh - Lớp 5B, em Nguyễn Văn Cường -Lớp 5A.
Tiếng chuông ngân vang của em Nguyễn Phạm Bảo Quyên" - Lớp 5C hòa cùng tiếng vỗ tay chúc mừng đã khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.
Một số hình ảnh buổi hoạt động ngoại khóa CLB Tiếng Anh:

Các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc tại chương trình.

2 MC Gia Hưng và Việt Hà tự tin dẫn dắt chương trình rất ấn tượng

Phần chơi cứu trợ các thí sinh bị loại vòng 1.
                                                                                                      2 thí sinh xuất sắc cuối cùng.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải BA của chương trình

Đồng giải NHÌ thuộc về em Phan Trần Lệ Uyên – Lớp 5C và em Nguyễn Anh Vũ – Lớp 5D.

Giải QUÁN QUÂN thuộc về em Nguyễn Phạm Bảo Quyên – Lớp 5C.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên nhà trường.
Buổi giao lưu CLB tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Đây chính là tiền đề  nhà trường tiếp tục tổ chức cho học sinh ở các khối lớp khác cũng như các nội dung giáo dục khác trong năm học./.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Võ Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: CLB Tiếng Anh trường Tiểu học Kỳ Hà