Chi bộ trường tiểu học Kỳ Hà tố chức thành công chuyên đề “ Phát huy vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong công tác xây dựng đội ngũ giai đoạn 2023-2025"

Thứ ba - 10/10/2023 21:22
     Căn cứ Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “ về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế ";
     Căn cứ Nghị quyết số 08 - NQ/ThU ngày 04/01/2022 của BCH Đảng bộ thị xã " về phát triển, nâng cao chất lượng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đến năm 2025 và những năm tiếp theo.
     Căn cứ Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Kỳ Hà lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 về xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2;
     Căn cứ mục tiêu, nhiệm vụ hàng năm của nhà trường. Sáng ngày 07/10/2023 Chi bộ Trường Chi bộ Trường tiểu học Kỳ Hà sinh hoạt chuyên đề " Phát huy vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong công tác xây dựng đội ngũ Giáo dục năm 2023-2025"
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Xuân Thủy - Ủy viên BCH Thị ủy - Viện trưởng viện kiểm sát Thị xã Kỳ Anh - Phó trưởng đoàn công tác theo QĐ 336 - BTV Thị ủy, đồng chí Hoàng Yến - Phó ban tuyên giáo Thị ủy - Đoàn công tác theo QĐ 336, đồng chí Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tố - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Đoàn xã, đại diện Chi bộ các trường học trên địa bàn và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

3
      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, BCH Chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và Báo cáo dự thảo chuyên đề “ Phát huy vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong công tác xây dựng đội ngũ Giáo dục năm 2023-2025" và được sự nhất trí cao của Đảng viên trong Chi bộ về dự chuyên đề.
Chi bộ báo cáo một số kết quả, thành tích nổi bật trong năm học 2022 - 2023, tạo uy tín, niềm tin đối với Cấp ủy Đảng, Chính quyền, nhân dân và học sinh.
      Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý có đủ về số lượng đảm bảo về cơ cấu, đạt chuẩn trình độ đào tạo, có phẩm chất đạo đức, có năng lực chuyên môn tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường và thực hiện có hiệu quả chương trình GDPT 2018.

Đc Nguyễn Thị Lan Phương Báo cáo dự thảo chuyên đề

Trong buổi chuyên đề các đồng chí Đảng viên đã tích cực tham luận đóng góp ý kiến về nguyên nhân, hạn chế và đưa ra nhiều biện pháp mang tính xây dựng thiết thực cao.
Đc Lê Thị Mai Giang phát biểu

đc Võ Thanh Thanh Tâm phát biểu
      Buổi chuyên đề được đại biểu đánh giá cao về công tác chuẩn bị, nội dung sát đúng thực tế và có hiệu quả.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Nguồn tin: Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Hà

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...